Vải kate là gì?

Vải kate là gì?

Vải kate là vải có nguồn gốc từ sợi TC là sợi pha giữa cotton và Polyester.

Đặc tính vải kate

  • Thấm hút ẩm tốt
  • Mặt vải phẳng mịn
  • Dễ dàng giặt ủi là
  • Thân thiện với cơ thể người

Các loại vải kate

Thông thường tên vải chỉ là cách gọi để phân biệt cách dệt vải theo một kiểu nào đó. Và bạn đừng nghĩ rằng, cứ vải đắt tiền là se tốt về mọi mặt. Bởi vì tốt hay không còn phù thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của từng người. Và một số tiêu chí giúp bạn đánh giá chất lượng của vải là: độ bền màu, đổ lông, hút mồ hôi, xử lý co rút khi giặt.

Các loại vải kate thông dụng hiện nay bao gồm:

1. Vải kate Mỹ (USA)

Vải kate Mỹ là loại vải có chất lượng tương đối tốt nhưng đổi lại giá thành cũng khá cao.

Đặc điểm: Vải kate Mỹ có sợi dệt dày hơn so với vải kate silk, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, màu sắc đa dạng khi được pha trộn nhiều màu rất đẹp mắt. Vải kate mỹ thường được dùng may áo sơ mi.

2. Vải Kate Silk

Vải kate silk không chỉ là chất vải bền mà màu vải cũng được giữ rất lâu. Vải này có thành phần 100% PE, ít nhăn và thấm hút mồ hôi kém. Vải thường dùng nhiều trong may đồng phục học sinh, công nhân.

3. Vải kate Polin

Loại vải kate Polin có độ dày hơn 2 loại vải trên. Do vải có thành phần cotton cao nên thấm hút mồ hôi tốt hơn Silk. Vải này dùng cho các trang phục cao cấp hơn.

4. Vải kate Ford

Loại vải kate ford bạn sẽ thấy nhiều ở những chiếc áo sơ mi văn phòng. Vải này thấm mồ hôi tốt, tuy nhiên hơi dày và còn hiện tượng đổ lông.

5. Vải Kate Sọc

Vải kate sọc là loại vải khá phong phú với các màu sọc to nhỏ khác nhau. Đây là loại vải được ưa chuộng khi dùng may áo sơ mi, nó tạo cho bạn phong cách lịch lãm, cá tính.

6. Vải kate caro

Cũng như vải kate sọc, kate caro được nhiều người yêu thích và số nhiều dùng may áo sơ mi nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *